อธิการบดี ม.นเรศวร ศ (พิเศษ) ดร.กาญจนา เงารังษี แสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ ในโอกาสเข้ารับรางวัล Australian Alumni Leadership Award 2017

อธิการบดี ม.นเรศวร ศ (พิเศษ) ดร.กาญจนา เงารังษี แสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ ในโอกาสเข้ารับรางวัล Australian Alumni Leadership Award 2017