วิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ ร่วมกับคณะสังคมศาสตร์ เปิดเวทีส่งเสริมและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ สำหรับการปฏิบัติงานให้แก่บุคลากร

[vc_row][vc_column][vc_column_text]เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 วิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ  ได้จัดกิจกรรม “การส่งเสริมและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ   สำหรับการปฏิบัติงาน English for daily life at work”   โดยได้รับเกียรติจาก  Mr. Reggie Dalman Hinoguin อาจารย์สังกัดวิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ เป็นวิทยากร ซึ่งมีบุคลากรจากคณะสังคมศาสตร์    และวิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ    ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้    ณ  ห้องประชุม   คณะสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร[/vc_column_text][vc_gallery interval=”3″ images=”1544,1545,1546″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]