วิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ ม.นเรศวร ร่วมกับคณะอาจารย์และศิษย์เก่าจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.นเรศวรจัดเวทีค้นหาภาพฝัน เพื่อการสังเคราะห์ทางเลือกของการพัฒนาระบบบริการสุขภาพเขตเมืองนครสวรรค์

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องประชุมโรงแรมเดอะพาราดิโซเจเค ดีไซน์ จ.นครสวรรค์ ผศ.ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ ร่วมกับคณะอาจารย์และศิษย์เก่าจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.นเรศวร จัดเวทีค้นหาภาพฝันเพื่อการสังเคราะห์ทางเลือกของการพัฒนาระบบบริการสุขภาพเขตเมือง มุมมองภาคประชาชน จังหวัดนครสวรรค์เรียนรู้กับประชาชนอำเภอเมืองนครสวรรค์
การจัดเวทีค้นหาภาพฝันครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือทางวิชาการจาก นพ.อภิชาต วงษ์วิสิทธิ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ และคณะทำงานศูนย์สุขภาพชุมชนของโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่งจากประชาชนอำเภอเมืองนครสวรรค์ ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรับรู้ปัญหาและความต้องการของประชาชนในการรับบริการสุขภาพปฐมภูมิเขตเมือง เพื่อนำไปสู่การนำข้อคิดเห็นไปสู่นโยบายในการดูแลสุขภาพของประชาชนในเขตเมืองในการเสนอความคิดเห็นต่อระบบบริการสุขภาพปฐมภูมิเขตเมือง โดยให้ประชาชนอำเภอเมืองนครสวรรค์ร่วมกันแสดงความเห็นต่อระบบบริการสุขภาพปฐมภูมิเขตเมืองทั้งอดีต ปัจจุบัน และในอีก 5-10 ปีข้างหน้า